CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DU LỊCH QUỐC TẾ BỐN PHƯƠNG
VPGD: Số 33, Ngách 85 , Ngõ Trung tả, Khâm thiên. Đống Đa, Hà Nội
Tel : (04) 73 00 74 74 / Fax : (04) 73 00 74 92
Email : info@dulichbonphuong.vn
Website: Dulichbonphuong.vn/Xedulich.biz

Hotline : 0942 112 668
Xe Du Lich, Xe Du Lịch – Thuê Xe Du Lịch cung cấp dịch vụ Cho Thuê Xe Du Lịch giá tốt nhất Dịch vụ xe du lịch: Cho thuê xe du lịch đời mới: xe du lịch 4 chỗ, xe du lịch 7 chỗ, xe du lịch 9 chỗ, xe du lịch 16, 25, 45 chỗ. Dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên ... Dịch vụ xe du lịch: Cho thuê xe du lịch đời mới: xe du lịch 4 chỗ, xe du lịch 7 chỗ, xe du lịch 9 chỗ, xe du lịch 16, 25, 45 chỗ. Dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên ... Xe Du Lich, Xe Du Lịch – Thuê Xe Du Lịch cung cấp dịch vụ Cho Thuê Xe Du Lịch giá tốt nhất Xe Du Lich, Xe Du Lịch – Thuê Xe Du Lịch cung cấp dịch vụ Cho Thuê Xe Du Lịch giá tốt nhất Thuê xe du lịch 45 chỗ Thuê xe du lịch 45 chỗ Dịch vụ xe du lịch: Cho thuê xe du lịch đời mới: xe du lịch 4 chỗ, xe du lịch 7 chỗ, xe du lịch 9 chỗ, xe du lịch 16, 25, 45 chỗ. Dịch vụ xe du lịch: Cho thuê xe du lịch đời mới: xe du lịch 4 chỗ, xe du lịch 7 chỗ, xe du lịch 9 chỗ, xe du lịch 16, 25, 45 chỗ. Dịch vụ xe du lịch: Cho thuê xe du lịch đời mới: xe du lịch 4 chỗ, xe du lịch 7 chỗ, xe du lịch 9 chỗ, xe du lịch 16, 25, 45 chỗ. Dịch vụ xe du lịch: Cho thuê xe du lịch đời mới: xe du lịch 4 chỗ, xe du lịch 7 chỗ, xe du lịch 9 chỗ, xe du lịch 16, 25, 45 chỗ. Dịch vụ xe du lịch: Cho thuê xe du lịch đời mới: xe du lịch 4 chỗ, xe du lịch 7 chỗ, xe du lịch 9 chỗ, xe du lịch 16, 25, 45 chỗ. Dịch vụ xe du lịch: Cho thuê xe du lịch đời mới: xe du lịch 4 chỗ, xe du lịch 7 chỗ, xe du lịch 9 chỗ, xe du lịch 16, 25, 45 chỗ.

Liên kết website

Đối tác

Tour Lào du lich lao, chuong trinh du lich lao, Du Lịch Lào - Du Lich Lao - Tour Lào - Tour Lao - Tour du lịch Lào - Tour du lich Lao - Chương trình du lịch Lào

 • Cùng dulichbonphuong.vn cổ vũ đội tuyển Việt nam ở Sea Game 25th Tại Lào | Dulichbonphuong.vn
  Bạn là người yêu thích du lich, một fan cuồng nhiệt của đội tuyển bóng đá Việt nam, hãy cùng dulichbonphuong.vn cổ vũ cho đội tuyển Việt nam.Bạn không những có cơ hội khám phá tìm hiểu cuộc sống con người, cảnh quang thiên nhiên của đất nước Triệu Voi, mà còn có cơ hội tham gia cổ vũ đội tuyển Việt Nam.
 • Viêng Chăn - Luôngphabang - Xiêng Khoang - Viêng Chăn 8 ngày 7 đêm, du lich nuoc ngoai | Dulichbonphuong.vn
  Nhắc đến đất nước Triệu Voi là nhắc đến những công trình văn hoá đặc sắc. Có thể ví Luôngphabang như một Hội An cổ kính và UNESCO đã công nhận cố đô Luôngphabang là "Di sản văn hoá thế giới" về những giá trị đặc sắc của nó...
 • Tour Lào xem Seagame 4 ngày | Dulichbonphuong.vn
  Bạn là người yêu thích du lich, một fan cuồng nhiệt của đội tuyển bóng đá Việt nam, hãy cùng dulichbonphuong.vn cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Đồng hành với chúng tôi bạn không những có cơ hội khám phá tìm hiểu cuộc sống con người, cảnh quang thiên nhiên của đất nước Triệu Voi, mà con có cơ hội cổ vũ đội tuyển Việt Nam
 • Tour Lào cổ vũ đội tuyển Việt Nam 5 ngày | Dulichbonphuong.vn
  Hãy cùng www.dulichcaocap.com.vn cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Đồng hành với chúng tôi bạn không những có cơ hội khám phá tìm hiểu cuộc sống con người, cảnh quang thiên nhiên của đất nước Triệu Voi, mà con có cơ hội tham gia cùng đội tuyển Việt Nam trong một trận đấu vòng loại.
 • Tour Viengchan - Dansavanh 4 ngày, du lịch Lào, du lịch | Dulichbonphuong.vn
  Xieng Khuang và bí ẩn của cánh đồng chum là lí do mà du khách khắp nơi trên thế giới muốn một lần được đến đây để khám phá. Xieng Khuang còn hấp dẫn khách du lịch bốn phương bởi những cảnh quang hoang sơ, thiên nhiên trong lành, nguyên thủy.
 • Hành trình di sản: Viên Chăn - Cố đô Luông Prabang 6 ngày / 7 đêm, Du lịch Viên Chăn - Cố đô Luông Prabang 6 ngày | Dulichbonphuong.vn
  Đền Angkor Thom với khu tượng Bayon bốn mặt, khu cung điện cổ, khu đầu voi,... Chiều thăm ngôi đền nổi tiếng của Campuchia Angkor Wat - một trong những di sản của thế giới với 5 tháp đá cao là biểu tượng của đất nước Campuchia.
 • Du lịch Savanakhet - Viêng Chăn - Đồng Hới 5 ngày | Dulichbonphuong.vn
  Hành trình mời quý khách Tham quan That Luỗng - Biểu tượng của đất nước Lào, Khải Hoàn Môn Patuxay, chùa Sisaket cổ kính xây dựng từ năm 1818 lưu giữ 6.840 tượng Phật & nhiều kinh sách cổ viết bằng tay trên lá cọ....
 • Du lịch Lào 4 ngày tham gia lễ hội té nước | Dulichbonphuong.vn
  Đông Dương - vùng đất rộng nằm ngoài những bước nhảy hiện đại hóa của thế giới suốt mấy thập kỷ, nay đang trở thành những địa chỉ du lịch mới hấp dẫn nhất, trong đó, Lào là xứ sở đầy quyến rũ. Lawrence Egan viết trên tờ Việt Nam News mới đây : "Nhiều người nước ngoài nói nếu được chọn nơi sống sẽ chọn Lào và Vientiane, chứ không phải Bangkok hay Singapore, Hồng Kông"...
 • Du lịch Viêng chăn 4 ngày | Dulichbonphuong.vn
  Đông Dương - vùng đất rộng nằm ngoài những bước nhảy hiện đại hóa của thế giới suốt mấy thập kỷ, nay đang trở thành những địa chỉ du lịch mới hấp dẫn nhất, trong đó, Lào là xứ sở đầy quyến rũ. Lawrence Egan viết trên tờ Việt Nam News mới đây : "Nhiều người nước ngoài nói nếu được chọn nơi sống sẽ chọn Lào và Vientiane, chứ không phải Bangkok hay Singapore, Hồng Kông"
 • Du lịch Lào 5 ngày | Dulichbonphuong.vn
  Là trung tâm văn hóa, thương mại, hành chính cũng là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Viêng Chăn còn là một thành phố du lịch nổi tiếng và đó là một thế mạnh kinh tế của thành phố. Nơi đây tập trung rất nhiều những danh lam thắng cảnh, những ngôi chùa bề thế và cổ kính. Và là trung tâm của những lễ hội đặc sắc đặc trưng của văn hóa Lào.
 • Du lịch Lào 6 ngày | Dulichbonphuong.vn
  Sau khi đánh thắng giặc ngoại xâm vua Phả Ngừm lên ngôi và lập nên đất nước Lane-xạng đóng đô ở Luôngphabang, khởi đầu cho sự phát triển rực rỡ của đất nước Triệu Voi để lại cho đời sau những công trình văn hoá đặc sắc. Có thể ví Luôngphabang như một Hội An cổ kính và UNESCO đã công nhận cố đô Luôngphabang là "Di sản văn hoá thế giới" về những giá trị đặc sắc của nó... Bên cạnh đó, với một vùng đất mát mẻ quanh năm, Luôngphabang đã và đang trở thành một điểm du lịch hấp dẫn.
 • Du lịch Lào 10 ngày | Dulichbonphuong.vn
  Là một điểm du lịch hấp dẫn ở Nam Lào, tỉnh Savanakhet giáp với Thái Lan ở phía Tây, và Việt Nam ở phía Đông tại địa phận tỉnh Quảng Trị. Thành phố tỉnh lỵ của Savanakhet là thành phố Savanakhet, còn được gọi là “thành phố thiên đường”. Savanakhet luôn sầm uất với xe cộ qua lại, du khách, thương gia và nhân dân ba nước Việt Nam, Lào, Thái Lan.
 • Du lịch Lào - Campuchia 8 ngày | Dulichbonphuong.vn
  Phía Bắc giáp với Myanma và Trung Quốc, phía Đông giáp Việt Nam, phía Nam giáp với Camphuchia và phía Tây giáp với đất nước Thái Lan, Lào là quốc gia duy nhất ở Đông Nam Á không có biển, chỉ có núi non và những cánh rừng xanh bạt ngàn bao quanh.
 • Du lịch Lào - Thái Lan 8 ngày | Dulichbonphuong.vn
  Đến thăm thủ đô Bangkok của Thái Lan, sứ sở của Phật giáo với rất nhiều ngôi chùa mang lối kiến trúc đậm nét dân tộc, các bạn sẽ tận mắt chiêm ngưỡng một tượng Phật bằng vàng khối nặng 5,5 tấn, vẻ nguy nga tráng lệ của Hoàng cung và Quốc bảo của Thái Lan. Bạn sẽ ngạc nhiên với khu chợ Patpong về đêm và chương trình mạo hiểm bắt cá sấu bằng tay không.
 • Du lịch Lào - Campuchia - Thái Lan 7 ngày | Dulichbonphuong.vn
  Đông Dương - vùng đất rộng nằm ngoài những bước nhảy hiện đại hóa của thế giới suốt mấy thập kỷ, nay đang trở thành những địa chỉ du lịch mới hấp dẫn nhất. Hành trình xuyên Đông Dương qua các nước Việt Nam - Lào - Thái - Campuchia sau đó về Sài Gòn là một chuyến đi với những khám phá thú vị!
Trang 1/2[1] 2 >